Baccarat Online Entertainment:7 บทเรียนโซเชียลมีเดียจาก Grammys สำหรับผู้จัดงานอีเวนต์อื่น ๆ  • 2019-07-29
  • แหล่ง:บาคาร่าออนไลน์เพื่อความบันเทิง

@LLCoolJ โปรโมตแฮชแท็ก #Grammys ในระหว่างพิธี 2013

เป็นฤดูกาลที่ได้รับรางวัลในสหรัฐอเมริกาโดยมุ่งเน้นที่ออสการ์ที่กำลังจะมาถึงและแกรมมี่ในคืนวันอาทิตย์

เมื่อปีที่แล้วฉันเขียนว่า และฉันหวังว่าจะได้เห็นว่าผู้จัดงานได้เรียนรู้อะไรจากแกรมมี่ในปีนี้ (หมายเหตุ: CNET บริษัท แม่ซีบีเอสเป็นเจ้าของสิทธิ์ในการแพร่ภาพไปยังแกรมมี่ แต่ฉันกำลังเขียนข้อความที่ไม่พร้อมเพรียงและด้วยตัวเอง)

นี่คือหกสิ่งที่แกรมมี่ทำถูกต้องในสังคมปีนี้ - บวกกับสิ่งที่พวกเขาทำไม่ได้ - และคนที่ทำกิจกรรมอื่น ๆ โดยเฉพาะการประชุมสามารถเรียนรู้จากการแสดงรางวัล:

1. เป็นกึ่งน่ารังเกียจ: แกรมมี่ทำในสิ่งที่ฉันพูดกับทุกคนที่พยายามโปรโมตการใช้โซเชียลมีเดียของพวกเขา: กึ่งน่ารังเกียจบอกผู้คนว่าแฮชแท็กและมือจับของคุณเป็นอย่างไร คุณไม่สามารถอายได้ คุณต้องบอกพวกเขาถึงวิธีและสถานที่ที่จะติดตามคุณมากกว่าหนึ่งครั้ง สำหรับการประชุมต้องแน่ใจว่าได้พิมพ์แฮชแท็กและที่จับบนโปรแกรมอย่างเป็นทางการและแม้แต่การเชิญถ้าเป็นไปได้

2. บอกผู้ชมของคุณว่าพวกเขาจะได้รับอะไรจากการติดตามคุณในโซเชียลมีเดีย: อย่างน้อยสี่ครั้งโฮสต์ LL Cool J ( ) อยู่ในกล้องกำลังพูดถึงแฮชแท็กอย่างเป็นทางการของคืน - #grammys - และเตือนผู้ชมให้ทวีต เพื่อจัดการอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้เขายังบอกผู้ชมว่าเขาและ กำลังโพสต์ภาพเบื้องหลังและเนื้อหาพิเศษอื่น ๆ บน Twitter

3. ให้คนรู้ว่าคุณกำลังฟัง: เช่นเดียวกับที่สำคัญเขาปรากฏตัวเพื่ออ่านทวีตที่เลือกไว้บนอากาศสร้างความประทับใจว่าเขา - หรืออย่างน้อยในทีมโซเชียลมีเดียของแกรมมี่ - กำลังดูทวีต การทำให้ทราบว่ามีคนอ่านทวีตเป็นวิธีที่ดีในการกระตุ้นทวีตให้มากขึ้น ในการประชุมโฆษกหรือผู้ดูแลสามารถอ่านทวีตที่เลือก

4. สะกดออกมา: ก่อนที่จะไปช่วงพักโฆษณามีโปรโมชั่นสำหรับช่องทางโซเชียลมีเดียดังที่คุณเห็นจากวิดีโอ Tout ของการออกอากาศกระตุ้นให้คนดู และ , และ :

ในการประชุมคุณสามารถเตือนผู้ชมได้จากโพเดียมด้ามจับและแฮชแท็กคืออะไรและระหว่างการพักให้เรียกใช้ทวีตกำแพงบนหน้าจอหลัก คุณสามารถใช้ หรือ เพื่อเรียกใช้ทวีต แต่ควรทำเฉพาะในช่วงพักเท่านั้นเพื่อให้ผู้ชมไม่ฟุ้งซ่านเมื่อทวีตพุ่งจากลำโพง

5. ใช้งานบนโซเชียลมีเดียระหว่างกิจกรรมของคุณ: แพลตฟอร์มแกรมมี่ต่างๆเปิดใช้งานตลอดการออกอากาศ ในการประชุมเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมีบัญชีอย่างเป็นทางการที่จะชี้แนะแนวทางและปรับปรุงการสนทนาดังนั้นคุณจึงไม่ต้องพึ่งการเข้าร่วมของผู้เข้าร่วม

ทวีตบัญชี Grammys อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการยกย่อง Bob Bobley โดย Sting, Bruno Mars และเด็ก Marley บางส่วน
โปสเตอร์โปรโมชั่นสำหรับ The Grammys นำเสนอ Rihanna

6. นึกถึงโซเชียลมีเดียมานานก่อนงาน: แกรมมี่กำลังโปรโมตพิธีบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ และไม่รอในนาทีสุดท้าย แม้แต่แคมเปญ "#The World is Listening" ที่ขี้เล่นของเนื้อเรื่อง Rihanna, Linkin Park, Taylor Swift และคนอื่น ๆ ก็บอกใบ้ถึงแง่มุมทางสังคมของการแสดง (โชคดีที่ผู้ผลิตไม่ได้ใช้แฮชแท็กที่แย่ที่สุดในโลก) สำหรับการประชุมลองนึกถึงการเพิ่มที่จับและแฮชแท็กในการเชิญชวนเตือนอีเมล ฯลฯ

7. ใช้โซเชียลมีเดียเพื่อช่วยให้ผู้ชมติดตาม: ในทุก ๆ การแสดงรางวัลมันยากที่จะบอกว่าใครอยู่บนเวที ระหว่างผู้แนะนำของนักแสดงกับนักแสดงถึงผู้ชนะมันง่ายที่จะสูญเสียการติดตามว่าคุณกำลังดูอยู่ ณ เวลาใด และแม้ว่าคุณจะรู้ว่าใครอยู่บนเวทีพยายามที่จะทวีตเกี่ยวกับเขาหรือเธอมักจะหมายถึงการค้นหาที่จับ Twitter ของบุคคลนั้น นี่เป็นส่วนหนึ่งที่การแสดงในอนาคตของแกรมมี่สามารถใช้ปรับปรุงได้บ้าง ในขณะที่แกรมมี่ทวิตเกี่ยวกับผู้ที่อยู่บนเวทีชื่อเรื่องในอากาศสามารถแสดงให้เห็นถึงจุดจับที่เกี่ยวข้องได้อย่างง่ายดายช่วยให้ผู้ชมอยู่ด้านบนของสิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนอย่างฉันที่ไม่ทันกับเพลงยอดนิยม

ในการประชุมตรวจสอบให้แน่ใจว่าสไลด์ที่ประกาศแผงหรือประเด็นสำคัญมีด้ามจับที่เกี่ยวข้อง หรือให้โมเดอเรเตอร์หรือพิธีกรพูดถึงวิธีที่ผู้เข้าร่วมสามารถเชื่อมต่อกับลำโพงและทำหลาย ๆ ครั้ง แนวคิดอื่น: ป้ายชื่อทุกอันควรพิมพ์ลงบนแฮชแท็กของการประชุมและที่จัดการ Twitter ของผู้เข้าร่วมหากมี

ความพยายามทางสังคมของแกรมมี่ดูเหมือนจะได้รับผลตอบแทนเนื่องจากแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องกับแกรมมี่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลกและยังคงทำเช่นนั้นต่อไปอีกหลายชั่วโมงหลังจากการแสดงจบลง มีประมาณ 13.2 ล้านทวีตในระหว่างการแสดงและนี่คือช่วงเวลาทวีตต่อนาทีที่มีสามอันดับแรก:

• Jay-Z, Kanye West, Frank Ocean และ The-Dream ชนะการประสานงานแร็พที่ดีที่สุด: 116,400

•เจ้าชายประกาศผลงานที่ยอดเยี่ยมของ Gotye ประจำปี: 109,400

• สนุก. ชนะศิลปินหน้าใหม่ที่ดีที่สุด: 100,600

ฉันจะได้รับคำแนะนำมากมายในสัปดาห์นี้เนื่องจากฉันเป็นเจ้าภาพจัดงาน ประจำปี ที่สามที่โรงเรียนวารสารศาสตร์โคลัมเบีย แน่นอนว่าทีมของเรามีขนาดเล็กและงบประมาณน้อยเมื่อเทียบกับมหกรรมแกรมมี่ แต่ต้องขอบคุณอาสาสมัครที่ยอดเยี่ยมพวกเราจะอยู่ในเกมนี้ แม้ว่าคุณจะไม่สามารถทำได้ด้วยการเป็นคนกึ่ง (หรือแย่กว่า) เกี่ยวกับการทำให้คนอื่นทวีตคุณสามารถติดตามการกระทำก่อนหน้าระหว่างและหลังผ่าน นอกจากนี้เรายังแจก (รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านอาชีพและการปรับปรุงด้านโซเชียลมีเดีย) ที่ทุกคนสามารถชนะได้

หากคุณไม่เคยเห็นพวกเขา ของ Twitter รวมและเป็น #Obident เป็นสองเคล็ดลับที่นั่น

อัปเดตเมื่อเวลา 19:30 น. PT วันที่ 11 กุมภาพันธ์ : ฉันได้รับสถิติต่อไปนี้จาก Dave Struzzi ของ Networked Insights บริษัท วิเคราะห์โซเชียลมีเดีย:

สถิติการ tweeting แกรมมี่จาก Insights เครือข่าย


สถิติการ tweeting แกรมมี่จาก Insights เครือข่าย

ฉันถาม Struzzi ว่าเหตุใดสถิติของ NI จึงติดตามแปดล้านทวีตในขณะที่สถิติ Twitter ที่กล่าวถึงในบทความ Mashable ด้านบนมีการติดตาม 13 ล้านทวีต

คำตอบของเขาทางอีเมล: "นี่คือคำตอบจากนักวิเคราะห์ทีวีนำของเรา:

"จำนวน Twitter ของรวมถึงจำนวนทวีตจากผู้ชมเกี่ยวกับดาราทั้งหมดที่อยู่ที่ Grammys การวิเคราะห์ของเราเน้นที่กิจกรรมทางสังคมจากผู้คนที่พูดถึงการแสดง Grammys และเซเลบที่มีทั้งการแสดง รางวัล "

การชี้แจงเวลา 5:50 น. PT 11 กุมภาพันธ์: ความสัมพันธ์ระหว่าง CBS และแกรมมี่ได้รับการชี้แจง CBS เป็นเจ้าของสิทธิ์ในการออกอากาศแกรมมี่

ตาคุณ: คุณคิดอย่างไรกับแกรมมี่และโซเชียลมีเดีย? คุณมีเคล็ดลับทางสังคมอะไรบ้างสำหรับผู้จัดงานประชุม? โพสต์ความคิดเห็นของคุณด้านล่างหรือทวีตฉัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม