แบ่งปันรูปภาพและเสียงประกอบด้วย PhotoBlab  • 2019-07-29
  • แหล่ง:บาคาร่าออนไลน์เพื่อความบันเทิง

หาก และ มีลูกพวกเขาต้องการตั้งชื่อ แอพ iPhone ฟรีนี้ให้คุณสร้างและแชร์สไลด์โชว์ภาพถ่ายสั้น ๆ พร้อมเสียง

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

หลังจากเปิดแอพและลงทะเบียนบัญชีด้วยที่อยู่อีเมลแอพจะขอให้คุณเพิ่มรูปโปรไฟล์หรือคุณสามารถเลือกทำสิ่งนี้ได้ในภายหลังผ่านการตั้งค่า ที่ด้านล่างของแอพมีปุ่มสี่ปุ่ม: สร้าง Blab, Blab Feed, Popular Blab และการตั้งค่า

คุณสามารถรับแนวคิดบางอย่างของ PhotoBlabbing ได้โดยการเรียกดูฟีดยอดนิยมในขณะที่ฟีด Blab ให้คุณดูเบลอส์ที่คุณส่งและรับ ในการตั้งค่าคุณสามารถค้นหาผู้ติดตามและดูว่าใครอาจติดตามคุณ

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

บนแท็บสร้าง Blab คุณสามารถเพิ่มภาพถ่ายได้สูงสุดห้าภาพโดยการถ่ายภาพด้วยแอพหรือเลือกจากห้องสมุดของคุณ รูปขนาดย่อขนาดเล็กจะถูกวางในแถวที่ด้านล่างในขณะที่คุณเพิ่มแต่ละภาพเพื่อให้คุณสามารถติดตามภาพที่คุณเลือก แตะปุ่มจัดการทางด้านขวาของภาพย่อขนาดเล็กเพื่อจัดเรียงลำดับรูปภาพของคุณใหม่ แตะปุ่มเสร็จสิ้นสีเขียวเพื่อดูอาร์เรย์ของภาพถ่ายของคุณ ด้านล่างรูปถ่ายมีปุ่มสำหรับเพิ่มการบันทึก คุณสามารถบันทึกเสียงได้สูงสุด 10 วินาที การอัปเกรด 99 เปอร์เซ็นต์ช่วยให้คุณได้ถึงสองนาที คุณสามารถเลือกการบันทึกจากห้องสมุดของคุณได้ แต่การเลือกนี้แสดงเฉพาะคลิปก่อนหน้าที่บันทึกด้วย PhotoBlab แม้ว่าฉันจะมีบันทึกเสียงใน iPhone ของฉันจำนวนหนึ่งซึ่งน้อยกว่า 10 วินาที หลังจากการบันทึกคุณสามารถใช้แถบเลื่อนเพื่อตัดจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุด

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET
สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

หลังจากได้รับภาพถ่ายและชุดการบันทึกของคุณคุณสามารถแตะแท็บตัวกรองและตัวเลือกที่ด้านล่างของหน้าจอเพื่อปรับแต่งรูปลักษณ์ของ Blab ของคุณ มีตัวกรองห้าแบบให้เลือกแม้ว่าจะไม่ใช่ตัวกรองทั้งหมดที่น่าสนใจ คุณสามารถเลือกฟิลเตอร์ที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละรูปภาพ (ปัดเพื่อไปที่รูปภาพถัดไป) แต่ไม่มีปุ่มที่จะใช้ฟิลเตอร์เดียวกันกับรูปภาพทั้งหมดด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

เมื่อคุณมี Blab ตามที่คุณต้องการให้แตะปุ่มถัดไป ที่นี่คุณสามารถดูตัวอย่าง Blab ตั้งค่าเป็นสาธารณะหรือส่วนตัวใส่คำบรรยายภาพเพิ่มตำแหน่งของคุณและแบ่งปันบน PhotoBlab รวมถึงทางอีเมล Facebook และ Twitter

(ผ่าน )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม