คณะกรรมการโอลิมปิกของสหรัฐเลื่อนแผนการช่องทีวีออก  • 2019-06-15
  • แหล่ง:บาคาร่าออนไลน์เพื่อความบันเทิง

เบอร์ลิน (รอยเตอร์) - คณะกรรมการโอลิมปิกสหรัฐ (USOC) ได้ล่าช้าแผนการที่จะเปิดตัวเครือข่ายเคเบิลทีวีที่อุทิศให้กับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกหลังจากโกรธ IOC มันกล่าวว่าวันอาทิตย์

“ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเจรจาที่มีประสิทธิผล USOC ได้ตัดสินใจชะลอการพัฒนาเครือข่ายต่อไปจนกว่าเราจะได้แก้ไขปัญหาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ IOC” Larry Probst หัวหน้า USOC กล่าวในแถลงการณ์

ก่อนหน้านี้เขาได้พบกับหัวหน้าคณะกรรมการโอลิมปิกสากล Jacques Rogge ในกรุงเบอร์ลินเพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหานี้

“ ฉันใช้โอกาสที่จะตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการเป็นพันธมิตรที่ดีกับ IOC และมั่นใจว่าประธานาธิบดี Rogge ว่าเราจะได้รับการสนับสนุนและความร่วมมืออย่างเต็มที่ของ IOC ก่อนที่เราจะก้าวไปข้างหน้ากับเครือข่ายโอลิมปิก” Probst กล่าว

USOC ได้วางแผนที่จะเปิดตัวโครงการในปีหน้าโดย Comcast Corp ตกลงที่จะส่งช่องเคเบิลในสายผลิตภัณฑ์

รายงานข่าว

มันจะรวมถึงรายงานข่าวความเห็นการสัมภาษณ์สารคดีภาพยนตร์และวิดีโอโอลิมปิคคลาสสิค USOC ได้กล่าวเมื่อประกาศแผนเมื่อเดือนที่แล้ว

แม้ว่าการตัดสินใจจะก่อให้เกิดความโกรธแค้นของ IOC ที่กล่าวว่ามันไม่ได้รับการพิจารณาในการตัดสินใจที่เกี่ยวข้องกับเกมซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลักของตัวเอง

Rogge บอกกับรอยเตอร์ในการให้สัมภาษณ์ในสัปดาห์นี้ IOC ได้ติดต่อ USOC เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนของพวกเขา แต่ไม่เคยได้รับคำตอบ

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเห็นได้ว่าเป็นการทำร้ายความสัมพันธ์ระหว่าง IOC และ USOC ต่อไปนี้เป็นผลมาจากรายได้จากเกมที่ยาวนานและในช่วงเวลาวิกฤติสำหรับชิคาโกซึ่งกำลังประมูลเพื่อเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2016

Patrick Ryan เสนอราคาสูงสุดของชิคาโกต้อนรับการตัดสินใจ

“ เราปรบมือให้ Larry Probst และ USOC สำหรับการประกาศความเป็นหุ้นส่วนที่แข็งแกร่งโดยระบุว่า USOC จะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่และความร่วมมือของ IOC ก่อนที่จะก้าวไปข้างหน้ากับเครือข่ายโอลิมปิก” Ryan กล่าว

“ มันเป็นสิ่งสำคัญไม่เพียง แต่สำหรับความสัมพันธ์ของ USOC และ IOC แต่ยังรวมถึงบทบาทของ USOC ในการเคลื่อนไหวของโอลิมปิก”

การตัดสินใจเกี่ยวกับพิธีกรประจำปี 2559 ซึ่ง IOC จะจัดขึ้นที่ริโอเดอจาเนโรโตเกียวและมาดริดจะถูกดำเนินการในวันที่ 2 ตุลาคม

แก้ไขโดย Ed Osmond

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม