"นักเดินทางข้ามเวลา" ดูเหมือนจะเบิกเงินในหนังสือยอดนิยม  • 2019-06-15
  • แหล่ง:บาคาร่าออนไลน์เพื่อความบันเทิง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - เรื่องราวความรักภาพยนตร์เกี่ยวกับนักท่องกาลเวลาที่เข้ามาและออกจากชีวิตภรรยาของเขากำลังมองหาที่จะเลียนแบบความสำเร็จของนวนิยายเปิดตัวที่ขายดีที่สุดที่มีพื้นฐานมาจาก

“ The Time Traveler's Wife” ซึ่งเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาแคนาดาและสหราชอาณาจักรเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้รับการเรียกขานว่าเป็นนิยายรักแนวแฟนตาซีจากภาพยนตร์ Warner Bros Pictures ของ Time Warner Inc และเผชิญกับการแข่งขันที่ดุเดือดจากภาพยนตร์เรื่องฤดูร้อนอย่าง Joe Joe : การเพิ่มขึ้นของงูเห่า”

นำแสดงโดย Eric Bana และ Rachel McAdams ภาพยนตร์ดัดแปลงจากนวนิยายเปิดตัวที่ขายดีที่สุดในปี 2003 ในชื่อเดียวกันโดย Audrey Niffenegger ผู้เขียนชาวสหรัฐอเมริกาซึ่งขายเกือบ 2.5 ล้านเล่มในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา

“ เราเห็นว่ามันเป็นเรื่องรักเป็นเรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ เราพยายามเหยียบให้เบาที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยการเดินทางข้ามเวลา” Robert Schwentke ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวเยอรมันกล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ชี้ไปที่การเปลี่ยนแปลงหลายอย่างจากเนื้อเรื่องของหนังสือ

รีวิวที่วางจำหน่ายเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมากล่าวว่าเนื้อเรื่องของ Bana ซึ่งไม่สามารถควบคุมความสามารถในการกระโดดข้ามเวลาได้

หนังสือพิมพ์เดอะการ์เดียนของสหราชอาณาจักรเรียกมันว่า "ความบ้าคลั่งอย่างน่ากลัว แต่ก็ให้ความบันเทิงกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดเป็นครั้งคราว" ในขณะที่ USA Today เรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

อุทธรณ์ถึงผู้หญิง

บรูซโจเอลรูบินนักเขียนของภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวว่าเรื่องนี้จะดึงดูดความสนใจของผู้หญิงเพราะแนวคิดของภาพยนตร์เรื่องการเดินทางข้ามเวลา - ซึ่งรวมถึงการแสดงตัวละครของ Bana โดยไม่คาดคิดทิ้งภรรยาของเขา - สำรวจความยากลำบากจากการถูกทอดทิ้ง

“ ฉันสงสัยว่าผู้หญิงหลายคนมีประสบการณ์หรือกลัวการถูกสามีทิ้ง” Rubin กล่าว “ ว่าพวกเขาจะปล่อยให้พวกเขามีอารมณ์ปล่อยให้พวกเขาทางร่างกายทำให้พวกเขารู้สึกไม่มีการป้องกันและนี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่ถูกทิ้งทุกวัน”

เขาบอกว่าเขาไม่สามารถกังวลได้ว่าแฟน ๆ ของนวนิยายของ Niffenegger จะเปิดรับการละเว้นของตัวละครและประเด็นการพล็อตหรือไม่

“ ภรรยาของฉันไปบนอินเทอร์เน็ต ... และเธอบอกฉันว่ามีคนที่โกรธฉันอยู่แล้ว” รูบินกล่าว “ ฉันไม่สามารถเขียนหนังเรื่องนี้สำหรับทุกคนที่นั่นและฉันไม่สามารถสนใจสิ่งที่พวกเขาคิด”

Niffenegger วัย 46 ปีผู้ซึ่งได้รับเงินล่วงหน้า 5 ล้านเหรียญสำหรับนิยายเล่มที่สองของเธอกล่าวในอีเมลว่าเธอไม่เคยเห็นภาพยนตร์เรื่องนี้และไม่ได้แสดงความคิดเห็นต่อสาธารณชนในภาพยนตร์เรื่องนี้

นักวิจารณ์บางคนชื่นชมการแสดงของ Bana นักแสดงชาวออสเตรเลียและ McAdams ชาวแคนาดาที่เพิ่งถ่ายทำภาพยนตร์ดัดแปลงเรื่อง“ Sherlock Holmes” กับ Robert Downey Jr. และ Jude Law

“ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันคิดถึงการย้อนกลับไปดูคนที่คุณรักในเวลาที่ต่างกันเช่นการที่พ่อแม่ของฉันตกหลุมรักหรือเห็นพวกเขาเหมือนเด็ก ๆ ” McAdams กล่าว

แก้ไขโดย Michelle Nichols

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม