Baccarat Online Entertainment Platform:ชาตินิยมชาวโปแลนด์ระเบิดวางแผนคอนเสิร์ตมาดอนน่า  • 2019-06-15
  • แหล่ง:บาคาร่าออนไลน์เพื่อความบันเทิง

WARSAW (Reuters) - กลุ่มนักชาตินิยมชาวโปแลนด์ประณามในวันพฤหัสบดีที่มีการจัดคอนเสิร์ตสุดสัปดาห์โดยป๊อปดีน่ามาดอนน่าในวอร์ซอทำให้เธอเป็น“ crypto-Satanist” ที่ต้องการจะดูหมิ่นศาสนาคริสต์

มาดอนน่านักร้องทำการแสดงในช่วง Sticky and Sweet ทัวร์ที่จัตุรัส Dvortsovaya ใน St.Petersburg วันที่ 2 สิงหาคม 2009 REUTERS / Alexander Demianchuk

มาดอนน่าทำให้ผู้ศรัทธาหลายคนผิดหวังในโปแลนด์โรมันคา ธ อลิกอย่างใจจดใจจ่อโดยเลือกที่จะให้คอนเสิร์ตครั้งแรกของเธอที่โปแลนด์ในวันที่ 15 สิงหาคมเมื่อคริสเตียนทำเครื่องหมายสวรรค์ของพระแม่มารีสู่สวรรค์

“ มาดอนน่าเชี่ยวชาญด้านความรู้สึกขุ่นเคืองทางศาสนา ... เป็นไปได้ที่จะสงสัยว่าเธอเป็นผู้เข้ารหัสลับ - ซาตาน” มาเรียนบารานสกีรองหัวหน้า“ คณะกรรมการป้องกันศรัทธาและประเพณีแห่งชาติ 'โปรโพโลเนีย” กล่าวในการแถลงข่าว

“ มาดอนน่าเยาะเย้ยที่พระเยซูคริสต์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการตรึงกางเขนและคริสเตียนทุกคน” ไซก์มุนต์ Wrzodak อดีตสมาชิกรัฐสภาโปแลนด์กล่าว

แต่กลุ่มกล่าวว่าได้เรียกการประท้วงที่วางแผนไว้ในวันเสาร์ที่สถานที่จัดคอนเสิร์ตเพราะกลัวที่จะกระตุ้น“ การจลาจล”

มาดอนน่าซึ่งชื่อนี้มีความหมายถึงพระแม่มารีมักทำให้คริสเตียนหัวโบราณหงุดหงิดจูบนักแสดงที่เล่นพระเยซูในหนึ่งในวิดีโอของเธอและแสดงฉากการตรึงกางเขนในการทัวร์รอบสุดท้ายของเธอ

Lech Walesa อดีตผู้นำสหภาพแรงงานสหภาพโซเวียตซึ่งต่อต้านการต่อต้านคอมมิวนิสต์และอดีตประธานาธิบดีเรียกร้องให้มาดอนน่าเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อย้ายวันที่คอนเสิร์ตวอร์ซอว์ของเธอ

15 สิงหาคมนั้นอ่อนไหวเป็นสองเท่าสำหรับผู้รักชาติชาวโปแลนด์เนื่องจากเป็นวันกองกำลังเมื่อเสาฉลองชัยชนะเหนือกองกำลังโซเวียตที่บุกเข้ามาในปี 1920

“ นี่เป็นวันครบรอบการสู้รบวอร์ซอ ... เมื่อกองทัพโปแลนด์ปกป้องประเทศของเราจากความป่าเถื่อนที่ท่วมจากทางตะวันออก ตอนนี้ความป่าเถื่อนมาจากทางตะวันตก” Pawel Zieminski สมาชิกของกลุ่ม 'Pro Polonia' กล่าว

มาดอนน่าซึ่งติดตาม Kabbalah ซึ่งเป็นสายลับลึกลับของศาสนายูดายคาดว่าจะไปเยี่ยมค่ายมรณะก่อนของนาซีแห่ง Auschwitz ทางตอนใต้ของโปแลนด์ระหว่างการเยือนประเทศ

ประมาณ 1.5 ล้านคนส่วนใหญ่เป็นชาวยิวคาดว่าจะต้องเสียชีวิตในค่ายในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง

รายงานโดย Malgorzata Szuleka เขียนโดย Gareth Jones แก้ไขโดย Paul Casciato

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม