หน้าจอ LCD กด 100 นิ้ว; หน้าจอพลาสมาจะกลายเป็นสัญญาณ  • 2019-08-15
  • แหล่ง:บาคาร่าออนไลน์เพื่อความบันเทิง

หน้าจอพลาสม่ากำลังใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ตาม Takeshi Uenoyama ผู้อำนวยการห้องปฏิบัติการวิจัยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ Matsushita Electric

ฟูจิตสึได้พัฒนาอาร์เรย์หลอดพลาสมาที่มีความยืดหยุ่นและมีขนาดใหญ่และเหมาะสมกับสัญญาณขนาดใหญ่เขากล่าวในงาน Society for Information Display ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของนักวิทยาศาสตร์ด้านจอแสดงผลประจำปีที่จัดขึ้นที่ซานฟรานซิสโก จอแสดงผลที่มี 1,000 พิกเซลโดย 700 พิกเซลวัดสามเมตรคูณสองเมตร จอแสดงผล 2000 x 1,000 พิกเซลยาวหกเมตรสามเมตร

แม้ว่าคู่แข่ง Matsushita และ Fujitsu จะเป็นพันธมิตรในการส่งเสริมเทคโนโลยีพลาสมา ในบ้านทีวีพลาสม่าไม่ได้เติบโตเร็วเท่าแอลซีดีทีวี อย่างไรก็ตามผู้ผลิตพลาสมายืนยันว่าพวกเขาได้ขจัดปัญหาเรื่องการใช้พลังงานและปัญหาอื่น ๆ ที่ล้อมรอบเทคโนโลยีของพวกเขาแล้ว Matsushita จะผลิต plasmas 5 ล้านตัวในโรงงานรุ่นที่สามใน Amagasaki ในปีนี้เพิ่มขึ้นจาก 3.5 ล้าน

แน่นอนว่าค่าย LCD นั้นไม่ได้นอนหลับ Bock Kwon รองประธานและหัวหน้าฝ่ายการตลาดและการขายของ LG.Philips ได้โชว์หน้าจอ LCD ขนาด 100 นิ้วในงานแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ตามปกติแล้วหน้าจอพลาสม่าจะใหญ่กว่า แต่บันทึกสำหรับพลาสม่าตั้งอยู่ที่ 103 นิ้วในแนวทแยงมุม

"ความฝันของหน้าจอ LCD ขนาด 100 นิ้วกลายเป็นความจริง" เขากล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม