ประธานของ FCC ปิดการใช้งานเกี่ยวกับความเป็นกลางสุทธิและแฟรนไชส์แห่งชาติ  • 2019-08-15
  • แหล่ง:บาคาร่าออนไลน์เพื่อความบันเทิง

Kevin Martin ประธานคณะกรรมการการสื่อสารแห่งชาติ (Federal Communications Commission) ได้นั่งลงกับ Matthew Flanigan ประธานสมาคมอุตสาหกรรมโทรคมนาคมในวันจันทร์ที่งานแสดงสินค้า GlobalComm ในชิคาโกเพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นต่าง ๆ ที่กำลังถกเถียงกันใน Capital Hill รวมถึง Network Neutrality .

Net Neutrality หรือแนวคิดที่ว่าทราฟฟิกทั้งหมดบนอินเทอร์เน็ตควรสามารถท่องเน็ตได้อย่างอิสระโดยผู้ให้บริการที่ให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับทราฟฟิกบางตัวเป็นหัวข้อร้อนแรงเป็นเวลาหลายเดือน ในระหว่างการถามคำถามและคำตอบประธานของ FCC กล่าวว่าการออกกฎหมายใหม่เพื่อปกป้องความเป็นกลางสุทธินั้นจะเกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร เขากล่าวว่าคณะกรรมาธิการได้นำหลักการมาใช้แล้วซึ่งเขารู้สึกว่าเพียงพอที่จะแก้ไขปัญหานี้

"ผู้บริโภคจำเป็นต้องสามารถเข้าถึงเนื้อหาบนอินเทอร์เน็ตที่ไม่มีข้อ จำกัด " เขากล่าว "แต่ในเวลาเดียวกันเราเข้าใจว่าผู้ให้บริการเครือข่ายอาจเสนอระดับที่แตกต่างและความเร็วที่แตกต่างกัน"

เขาเสริมว่าคณะกรรมาธิการไม่ได้เห็นการละเมิดในวงกว้างที่จะสร้างกฎหมายใหม่

มาร์ตินยังได้พูดคุยเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงกฎแฟรนไชส์วิดีโอเพื่อให้ บริษัท โทรศัพท์ได้รับแฟรนไชส์ระดับชาติแทนการเจรจากับรัฐบาลท้องถิ่นทุกแห่งทั่วสหรัฐอเมริกา

ในขณะที่มาร์ตินกล่าวว่าคณะกรรมาธิการจะสนับสนุนกฎหมายใหม่ใด ๆ ที่ผ่านสภาคองเกรสเขายังกล่าวว่า FCC กำลังตรวจสอบว่าจำเป็นต้องเพิ่มกฎของตนเองในกฎหมายปัจจุบันหรือไม่ซึ่งห้ามมิให้เทศบาลท้องถิ่นปฏิเสธการสมัครแฟรนไชส์อย่างไม่มีเหตุผล จนถึงขณะนี้คณะกรรมาธิการได้พบกรณีที่รัฐบาลบางแห่งใช้คำขอรับสิทธิพิเศษหรือกำหนดเงื่อนไขที่ยากสำหรับผู้เข้ามาใหม่เขากล่าว

ในขณะที่เขาหยุดยั้งการสนับสนุนกฎหมายแฟรนไชส์แห่งใหม่มาร์ตินกล่าวว่าทุกอย่างที่คณะกรรมาธิการหรือรัฐบาลสามารถทำได้เพื่อเพิ่มการแข่งขันสำหรับบริการทีวีจะได้รับการต้อนรับ

เขาตั้งข้อสังเกตว่าในขณะที่บริการสื่อสารอื่น ๆ เช่นบรอดแบนด์บริการโทรศัพท์มือถือและโทรศัพท์ทางไกลได้ปรับราคาลงในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา แต่อัตราสายเคเบิลก็เพิ่มขึ้น 80% แต่ในพื้นที่ที่มีผู้สร้างมากเกินไปเพื่อเสนอบริการสายเคเบิลราคาและตัวเลือกที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคเขากล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม