รูปภาพใหม่วิดีโอรั่วของกล้องสมาร์ทโฟนของ Sony  • 2019-08-08
  • แหล่ง:บาคาร่าออนไลน์เพื่อความบันเทิง

ภาพใหม่ได้เกิดขึ้นจากเลนส์สมาร์ทโฟนของ Sony นั่นคือ DSC-QX10 และ DSC-QX100 ซึ่งแต่ละอันบรรจุกล้องทั้งหมดไว้ภายใน

DSC-QX100 (เครดิต: PhotoRumors)

ด้วย Sony เนื่องจากมีการจัดงานแถลงข่าว IFA ในคืนนี้ผลิตภัณฑ์ที่มีข่าวลือหนึ่งชิ้น (หรือค่อนข้างสอง) ทำให้เราตื่นเต้นอย่างมาก: คู่ของเลนส์ที่คุณถ่ายบนสมาร์ทโฟนของคุณแต่ละชิ้นมี เซ็นเซอร์รับภาพด้านใน - กล้องดิจิตอลทั้งหมดที่ใช้สมาร์ทโฟนของคุณเป็นช่องมองภาพ

มันอาจเป็นความลับที่แย่ที่สุดที่ Sony เก็บมาได้ซักพัก แหล่งข่าวสองแหล่งรั่วไหลออกมาแยกทรัพยากรก่อนการประกาศของ Sony: จาก PhotoRumors , - 12 ของ DSC-QX10 และ 12 ของ DSC-QX100 - และจากช่อง YouTube วิดีโอแสดงเลนส์ที่ใช้งานจริง

DSC-QX10. (เครดิต: PhotoRumors)

ภาพไม่แสดงมากกว่ารูปลักษณ์ของแกดเจ็ตถึงแม้ว่าเราจะมีความรู้สึกที่ดีในเรื่องของขนาดและวิธีที่พวกเขาจะแนบไปกับโทรศัพท์ - ในรูปอาจจะเป็น กัน สำหรับ DSC-QX100 ดูเหมือนว่าจะเป็นเมาท์ snap-on บางประเภทในขณะที่ DSC-QX10 ใช้เคสที่ออกแบบมาเป็นพิเศษทั้งหมด

วิดีโอมีรายละเอียดค่อนข้างมาก

เรา ว่าเลนส์แต่ละตัวจะมีเซ็นเซอร์ในตัวโปรเซสเซอร์ Bionz และช่องเสียบการ์ด SD มันจะล็อคลงบนสมาร์ทโฟนแบบแม่เหล็กและสื่อสารกับมันผ่าน Wi-Fi หรือการสื่อสารระยะใกล้ (NFC) วิดีโอยืนยัน Wi-Fi และ DSC-QX100 จะติดตั้งเซ็นเซอร์ Exmor R CMOS 1.0-Type และเลนส์ Carl Zeiss Vario-Sonnar T * F1.8 ซึ่งเทียบเท่ากับสมาร์ทโฟน

DSC-QX10 จะมีออพติคอลซูม 10 เท่าและ SteadyShot รวมถึงเซ็นเซอร์ CMOS 18 ล้านพิกเซล 1 / 2.3 นิ้วซึ่งสอดคล้องกับ

และถึงแม้ว่าเลนส์นั้นสามารถนำมาใส่ในโทรศัพท์ได้อย่างแน่นอน แต่ดูเหมือนว่าพวกมันสามารถถอดออกมาเพื่อถ่ายภาพในสถานที่ที่เข้าถึงได้ยาก แต่ยังคงใช้หน้าจอโทรศัพท์เป็นช่องมองภาพ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม