ผู้ชนะดาร์บี้ Always Dreaming ได้รับโพสต์ที่สี่สำหรับสเตกส์  • 2019-07-22
  • แหล่ง:บาคาร่าออนไลน์เพื่อความบันเทิง

(รอยเตอร์) - ผู้ชนะในรัฐเคนตักกี้ดาร์บี้ฝันเสมอดึงโพสต์ที่สี่ในวันพุธที่ 142 วันเสาร์ของการทำงานของสเตกส์เดิมพันในบัลติมอร์ที่เขาจะหาอัญมณีที่สองของ Triple Crown พันธุ์แท้แข่งของสหรัฐ

16 พฤษภาคม 2017; บัลติมอร์สหรัฐอเมริกา ผู้ชนะของรัฐเคนตักกี้ดาร์บี้ดรีมดิ้งนิ่งได้อาบน้ำในพื้นที่ที่มั่นคงหลังจากออกกำลังกายตอนเช้าเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเดิมพันสเตกเนสที่ 142 ที่สนามแข่ง Pimlico เครดิตที่ได้รับคำสั่ง: Geoff Burke-USA Sports Today

เด็กหนุ่มที่ผ่านการฝึกอบรมทอดด์ Pletcher ซึ่งพ่ายแพ้ในการเริ่มต้นสี่ครั้งในปีนี้เมื่ออายุสามขวบได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ชื่นชอบในตอนเช้าของวันที่ 4-5 หลังจากการจั่วสนาม 10 ม้าในระยะ 1-3/16 ไมล์ แข่งที่ Pimlico

“ ไม่เป็นไร” Pletcher พูดถึงการจับฉลาก “ เขาอายุสี่ขวบใน Florida Derby, ห้าคนใน Kentucky Derby โดยทั่วไปเขาเป็นม้าที่ดีมากอยู่ห่างจากประตูและเราจะพยายามออกไปสร้างตำแหน่งและดูว่ามีม้าอื่นทำอะไร”

ให้คะแนนตัวเลือกที่สองสำหรับ Preakness ที่ 3-1 คือ Classic Empire ซึ่งเล่นได้อันดับสี่ที่ Kentucky Derby และจะบุกไปพร้อมกับ Always Dreaming จากประตูที่ห้า

ผู้ขนของ Classic Empire จะหวังการแข่งขันที่สะอาดกว่าหลังจากเด็กหนุ่มที่ผ่านการฝึกอบรมมาร์กคาเซ่ถูกกระแทกและถูกกระแทกก่อนที่หลุมโคลน Churchill Downs ก่อนที่จะเสร็จสิ้นอย่างน่านับถือ

รัฐเคนตักกี้ดาร์บี้รองชนะเลิศ Lookin ที่ Lee ดึงตำแหน่งโพสต์ที่เก้าและเป็นตัวเลือกที่สาม 10-1 สำหรับสเตกส์ในขณะที่ Cloud Computing ซึ่งจะแตกออกจากประตูที่สองเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดต่อไปที่ 12-1

อันโตนิโอฝึกหัด Gunnevera ซึ่งจบที่เจ็ดที่ Churchill Downs จะแตกออกจากกลางของแพ็คในจุดที่หกและเป็น 15-1 ยิงพร้อมกับเงินพิชิตที่ดึงประตู 10 ซึ่งอยู่นอกสุด

ดังนั้นผู้ที่จะเริ่มจุดหนึ่งใน Always Dreaming ได้รับการจดทะเบียนที่ 20-1 ในขณะที่ Multiplier, Term of Art และ Senior Investment มีราคาต่อรองที่ยาวที่สุดที่ 30-1

สเตกส์จะจัดขึ้นสองสัปดาห์หลังจากรัฐเคนตักกี้ดาร์บี้ซึ่งผู้ชื่นชอบการร่วมฝันเสมอเดินนำในครึ่งแรกของคลาสสิกไมล์ 1-1 / 4 ก่อนที่จะลงสนามไปที่ Churchill Downs

การทำซ้ำของแทร็กเลอะเทอะที่ต้อนรับม้าที่ Kentucky Derby ดูเหมือนว่าไม่น่าจะเกิดขึ้นในวันเสาร์เนื่องจากการคาดการณ์พยากรณ์อากาศที่อบอุ่นและแห้งแล้งในบัลติมอร์

รายงานโดย Frank Pingue ในโตรอนโต; แก้ไขโดย Toby Davis

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม